Mã tour:

MZZJPP

Phương tiện:

Ô tô, xe máy...

Vườn quốc gia Bidoup Núi Bà được thiên nhiên ưu đãi cho cảnh núi non hùng vĩ, nhiều cảnh sông suối, thác nước ngoạn mục, hệ động thực vật đa dạng phong phú và những giá trị văn hoá cộng đồng đặc sắc. Đây là những đặc điểm hấp dẫn cho hoạt động du lịch khám phá trải nghiệm thiên nhiên. Hiện tại, VQG đã và đang đưa vào khai thác các tuyến du lịch sinh thái với sự tham gia của cộng đồng địa phương mang lại trải nghiệm mới cho du khách đồng thời góp phần bảo vệ thiên nhiên, gìn giữ văn hóa bản địa...

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin / đặt phòng:

Giá: 500,000 VNĐ/ 1 khách
Đặt tour

Chính sách tham quan

Áp dụng đoàn trên 5 khách

Giá 1,600,000. Giá 1,300,000 khách tự xe đến vườn quốc gia

 

Thời gian: 2 ngày 1 đêm

Chương trình bao gồm

 • Đồ uống mời chào
 • Bữa trưa
 • Bữa tối
 • Bungalow bao gồm bữa sáng
 • Nước uống, cà phê hoặc trà
 • Gói cà phê 250g mang về

Chương trình không bao gồm

 • Đồ ăn và uống ngoài thực đơn
 • Tiền tip cho hướng dẫn viên và nhân viên
Thông Tin Chương Trình Tham Quan Chi Tiết

Vườn quốc gia Bidoup Núi Bà được thiên nhiên ưu đãi cho cảnh núi non hùng vĩ, nhiều cảnh sông suối, thác nước ngoạn mục, hệ động thực vật đa dạng phong phú và những giá trị văn hoá cộng đồng đặc sắc. Đây là những đặc điểm hấp dẫn cho hoạt động du lịch khám phá trải nghiệm thiên nhiên. Hiện tại, VQG đã và đang đưa vào khai thác các tuyến du lịch sinh thái với sự tham gia của cộng đồng địa phương mang lại trải nghiệm mới cho du khách đồng thời góp phần bảo vệ thiên nhiên, gìn giữ văn hóa bản địa.

 

Tuyến Tham quan: Trung tâm du khách, thác Thiên Thai.

Địa điểm: Phân khu dịch vụ hành chính VQG Bidoup Núi Bà, Xã Đa Nhim, Huyện Lạc Dương

 1. Giới thiệu Trung tâm du khách

Thời gian tham quan: 30 phút

Toạ lạc trong khu vực dịch vụ hành chính, trung tâm du khách của VQG Bidoup Núi Bà được đánh là một trong những trung tâm tốt nhất ở Việt Nam. Thông qua mạch diễn giải bằng mô hình tương tác, khách tham quan được các nhân viên của Vườn Quốc gia và cộng đồng giới thiệu về sự liên kết và phụ thuộc lẫn nhau giữa con người và thiên nhiên, sự hình thành, phát triển và vai trò của rừng đối với đời sống con người, những nét văn hóa đặc trưng của người dân tộc thiểu số K’ho. Ngoài ra, du khách còn được hiểu thêm về vai trò của vườn quốc gia, công tác bảo tồn, những khó khăn gặp phải từ đó nhận thức được vai trò của bản thân trong việc bảo vệ các giá trị tự nhiên và văn hóa.

 1. Tuyến Thác Thiên Thai

- Chiều dài tuyến: 3.5km,
- Thời gian tham quan 2.5-3h
- Phương tiện: đi bộ
- Cấp độ: nhẹ nhàng.
- Các hoạt động : đi bộ trong rừng, khám phá thiên nhiên, nghe diễn giải, chụp ảnh, tìm hiểu về hệ sinh thái rừng và cách sử dụng bền vững của người cộng đồng bản địa.

- Các điểm đặc biệt trên tuyến: một số loại lá kim của VQG: thông 2 lá dẹt, thông 5 lá, thông đỏ, một số loài thảo dược.

 

Dụng cụ cần mang theo: chuẩn bị trang phục phù hợp: nón, giày đi bộ, kem chống nắng, thuốc chống côn trùng, áo mưa, nước uống.

 

Lưu ý:

- Khu vực có ruồi vàng
- Không có sóng điện thoại mạng mobiphone

 

 • Đến địa điểm Chappi Mountains Coffee – cà phê chào mừng và giới thiệu sau đó. Sẽ đón bạn đến thăm vùng trồng cà phê. Cà phê Arabica của chúng tôi phát triển trên sườn núi mà KHÔNG sử dụng hóa chất sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng cà phê.
 • Trên đường đi, bạn có thể chiêm ngưỡng và cảm nhận sự yên bình của vùng nông thôn bởi thảm thực vật xanh tươi, đất bazan màu đỏ và không khí trong lành.
 • Tùy thuộc vào thời điểm trong năm, khách có thể trải nghiệm công việc của người dân bản địa khi trồng cà phê. Khách hàng có thể tự hái cà phê bắt đầu từ tháng 10 -1 năm sau hay trải nghiệm ngắm mùa hoa cà phê nở vào tháng 2, 3 hàng năm. Tham quan tang trại trồng cà phê và tour rang cà phê quanh năm.
 • Ghé thăm trang trại cà phê sau đó trải nghiệm rang cà phê Chappi Mountains Coffee của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cà phê và chất lượng cà phê.
 • Bạn sẽ có bữa ăn trưa, nghỉ ngơi.
 • Giới thiệu về truyền thống pha chế cà phê:
 • Chappi sẽ giới thiệu cho bạn quy trình sản xuất cà phê từ khi trồng đến khi thu hoạch đến chế biến. Cuối cùng, bạn sẽ được rang và xay hạt cà phê một mình và thưởng thức “tinh hoa của trời và đất“ tại chỗ. Bạn có thể mang về nhà cà phê Chappi Mountains do bạn tự làm để làm quà cho người thân của bạn (bao gồm 250g).

LƯU Ý:

Quý khách nên đem theo nước, giày thể thao và quần áo ấm, dài tay, mũ, áo khoác, áo mữa vì sự an toàn khi đi bộ trong rừng với địa hình cao, trơn trượt và lạnh. Mong quý khách không dùng dép lê, xăng đan, giày cao gót hoặc váy và quần ngắn!

Tour liên quan

Chappi Mountains Coffee Tour 4

Chappi Mountains Coffee Tour 3

Chappi Mountains Coffee Tour 1